Description

👶Bé từ 3-4 tuổi đã bắt đầu phát triển trí óc hơn hẳn các bé nhỏ hơn và giai đoạn này cũng là lúc thích hợp nhất để bố mẹ giáo dục bé về những điều xảy ra xung quanh mình. Bé dễ dàng tiếp thu và học hỏi được nhiều nhất các kiến thức thông qua những món đồ chơi thông minh. Với bộ xếp hình những mảnh gỗ nhiều màu sắc, nhiều hình dạng khác nhau, bé sẽ có thử thách xếp thành nhiều hình khác nhau…nhằm phát triển sự sáng tạo và óc logic của mình.

👩‍👩‍👧‍👧Bố mẹ cũng có thể cùng chơi với bé để hướng dẫn đồng thời kích thích tính cạnh tranh và tinh thần đồng đội nơi bé. Hãy bổ sung ngay bộ xếp hình này vào bộ sưu tập đồ chơi hằng ngày của bé để bé có những phút thư giãn vui vẻ và bổ ích.

👉CÁCH CHƠI: Lắp ghép các mảnh gỗ thành những hình khác nhau theo sách hướng dẫn đính kèm.

👉ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔️Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng
✔️Qua việc xếp các mẩu riêng biệt thành tòa lâu đài bé đã có dịp phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo logic của mình.
✔️ Mỗi mảnh gỗ được sơn một màu vừa đem lại sự đẹp mắt vừa giúp thị giác bé phát triển, bé có thể phân biệt được tên các màu nhờ bộ xếp hình này.
✔️Chất liệu gỗ cao cấp Các chi tiết được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ cho trẻ em nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé.

Với cuốn sách hướng dẫn được minh họa bằng vô số các hình mẫu cho trẻ có thể thỏa sức tìm tòi học cách xếp.

 

 

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ chơi Xếp Gỗ theo cấp độ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *