Description

Lưu ý: Hiện trên thị trường bộ Rút gỗ số có rất nhiều lọai nên cũng rất Bão Giá ạ! Các khách hàng mua hàng của Shop chắc cũng biết hàng shop e luôn test trước khi nhập nhiều để đảm bảo hàng chất lượng.

Bộ rút gộ này cũng vậy ạ!
☑ Hàng đạt tiêu chuẩn Xuất khẩu. Chất lượng gỗ, màu sơn rất sắc nét, đều.
☑ Đặc biệt bộ rút gỗ này được thiết kế khác với các bộ rút gỗ đang bán trên thị trường ở chỗ: Bộ được chia thành nhiều màu, trên 2 đầu của thanh gỗ hình chữ nhật được in hình các con vât: ốc sên, sâu, ong, nhím, cánh cam, bò sữa,

Bé cùng bố me chơi theo đúng trò chơi tương tác đúng nghĩa chứ không phải chơi theo kiểu rút số thông thường ( sẽ không thu hút bé lắm). Bố mẹ và bé hình dung như 1 cuộc đi tìm các con vật và giúp các con vật về nhà. Bé sẽ rất hứng thú đó ạ!

📌 Luật chơi:
Bố mẹ và bé xếp chồng 1 hàng 3 thanh gỗ, hàng tiếp theo so le. Lần lượt từng thành viên trong gia đình sẽ lắc xúc xắc mặt trên hiện hình con vật nào người đó sẽ rút thanh gỗ có in hình con vật đó ở hàng bất kỳ sao cho không bị rơi các thanh gỗ khác. Cứ thế đến khi người cuối cùng rút thanh gỗ mà làm đổ các thanh gỗ còn lại sẽ thua cuộc.
( Trò chơi giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.)

📌 Chi tiết sản phẩm:
+ Gồm 51 thanh gỗ đặc hình chữ nhật được sơn thành các màu: tím, hồng nhạt, hồng đậm, xanh đậm, xanh nhạt, vàng và 1 xúc xắc gỗ trên 6 mặt có in hình 6 con vật.
+ Cân nặng: 1kg
+ Kích thước: 28*8,5*8cm
+ Sản phẩm phù hợp với bé từ 3y+

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ Chơi Rút Gỗ (Loại lớn)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *