Description

🍦🍦🍦Bộ sản phẩm quầy kem là một món đồ chơi phù hợp cho trẻ em trên 2 tuổi, có vẻ ngoài như một quầy xe kem với màu sắc sặc sợ

👉Bộ đồ chơi này bao gồm:
21 chi tiết
Các loại kem đa dạng như: kem ốc quế và kem que, kem viên với rất nhiều vị kem hấp dẫn với màu sắc khác nhau.
Nếu bạn chỉ nhìn qua, sẽ rất khó khăn để tin rằng bộ đồ chơi lấp lánh với màu sắc tươi sáng, rực rỡ này được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, rất bền và an toàn cho sức khỏe của bé.

👉Các chi tiết nhỏ của sản phẩm bộ đồ chơi bằng gỗ này đều được chăm chút tỉ mỉ, mô phỏng hoàn hảo các vật dụng trên thực tế nhằm tạo cảm giác gần gũi cho trẻ.

🍦 Công dụng của bộ đồ chơi quầy kem kèm dao cắt cho bé

✔️Thông qua các trò chơi mang tính cộng đồng, kết nôi như bộ đồ chơi xe kem này, trẻ sẽ có cơ hội được tự mình trải nghiệm và học hỏi.

✔️Bằng trí tưởng tượng, trẻ sẽ xây dựng nên một thế giới của riêng mình. Ở đó, trẻ sẽ học được cách giao tiếp, nâng cao khả năng ngôn ngữ. Chính nhờ tính trực quan, sự bắt mắt của các chi tiết và bộ đồ chơi xe kem này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những câu chuyện của trẻ với gia đình, bạn bè.

✔️Thông qua sự tương tác qua lại của trò chơi, trẻ sẽ ngày càng tự tin hơn, cá tính riêng được bộc lộ để bố mẹ có thể nắm bắt và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ đồ chơi Bán kem bằng gỗ cho bé”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

-19%
-17%
-29%